Hoàng Lan Chinh đăng quang Hoa khôi Duyên dáng Sinh viên Việt Nam 2024

08/05/24 01:05

Với phần thể hiện xuất sắc trong Đêm Chung kết, thí sinh Hoàng Lan Chinh đến từ Quảng Ninh đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi Duyên dáng Sinh viên Việt Nam 2024.

Tối 20/4, Đêm Chung kết cuộc thi Duyên dáng Sinh viên Việt Nam đã diễn ra tại khu tổ hợp Paradise Bay, đảo Tuần Châu, Hạ Long. 

Duyên dáng Sinh viên Việt Nam 2024 là cuộc thi tài sắc nữ sinh có có quy mô lớn. Dưới sự chỉ đạo của Công ty Cổ phần Truyền thông Nhị Vân, với chủ đề "Pure Glow” - trân trọng những vẻ đẹp, giá trị riêng biệt, cuộc thi không chỉ tôn vinh nét đẹp của nữ sinh Việt Nam mà còn thúc đẩy tinh thần học tập, rèn luyện, xây dựng khối đoàn kết tương thân tương ái giữa các bạn sinh viên.

Top 11 thí sinh mở màn đêm Chung kết với tiết mục “Sen”

Vượt qua mọi khó khăn của điều kiện thời tiết, các thí sinh vẫn toả sáng và có những màn thể hiện xuất sắc trong cả 4 vòng thi. Tại Đêm Chung kết, sau phần thi trình diễn trang phục Áo dài truyền thống, Hùng biện và Trình diễn trang phục Dạ hội, Ban Giám khảo đã chọn ra Top 6 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia vòng thi Ứng xử. Tại đây, các thí sinh có cơ hội bày tỏ quan điểm, góc nhìn cá nhân về các vấn đề khác nhau trong đời sống - xã hội.

Vòng thi Ứng xử là tiền đề để Ban Giám khảo tìm ra Top 3 thí sinh xuất sắc nhất

 Phần thi Ứng xử của các thí sinh dự thi năm nay được đánh giá là khá tròn trịa. Tuy vẫn có thí sinh ấp úng khi trả lời, nhưng sau đó đã biết xử trí tình huống để gỡ điểm.

Hoàng Lan Chinh “ghi điểm” bởi màn thể hiện xuất sắc trong phần thi Ứng xử

Vượt qua nhiều thí sinh sáng giá, nữ sinh Hoàng Lan Chinh đến từ Đại học Sân khấu Điện ảnh đã giành được ngôi vị Hoa khôi Duyên dáng Sinh viên Việt Nam 2024. Cùng với vương miện, Hoa khôi nhận được giải thưởng trị giá 90.000.000 VNĐ tiền mặt cùng áo dài thiết kế độc quyền trị giá 15.000.000 VNĐ từ NTK Thoa Trần. 

Á hậu 1 Miss Universe Hương Ly trao vương miện cho Tân Hoa khôi Hoàng Lan Chinh

 Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Khánh Linh (Đại học Kinh tế Quốc dân); Á khôi 2 thuộc về thí sinh Phạm Ngọc Dung (Đại học Kinh tế - ĐHQG Hà Nội).

Top 3 chung cuộc của Duyên dáng Sinh viên Việt Nam

Ngoài 3 giải chính trên, Ban Tổ chức cuộc thi cũng đã trao các giải thưởng phụ gồm: giải “Thí sinh được yêu thích nhất”, “Đại sứ sinh viên du lịch”, “Miss Beauty Princess”, “Người đẹp áo dài” và danh hiệu “Người đẹp trang phục dạ hội”.

Sau Đêm Chung kết, Tân Hoa khôi cùng các Á khôi sẽ tiếp tục trải qua khoảng thời gian học hỏi, trải nghiệm và tham gia các hoạt động cộng đồng ý nghĩa trong suốt nhiệm kì.

Thông tin sự kiện: Duyên dáng sinh viên Việt Nam 2024

Đơn vị tổ chức: Công ty Cổ phần Truyền thông Nhị Vân

Fanpage: https://www.facebook.com/duyendangsinhvienvietnam

Website: https://duyendangsinhvien.com

Theo 24h.com.vn